in อ่านเรื่องเสียว

วันหยุดเป็นวันเย็ดแห่งชาติ

อยากใช้ชีวิตเบาๆในวันหยุดบ้าง แต่ก็รู้สึกว่าจะเหนื่อยไม่น้อยวันหยุดนี้ เพราะช่วยกันกับเมียเก็บทำความสะอาดบ้านสักหน่อย กว่าเสร็จก็บ่ายแก่ๆ กันแล้ว เราก็มาเปิดแอร์นอนพักผ่อนกันต่อ ผมกำลังนั่งดูทีวีไม่นานเมียก็มาด้านหลังแล้วก็เอาคลิปโป้มาให้ดู แล้วก็บอกว่ามาแก้เมื่อยกันสักหน่อยไหมแล้วเธอก็เริ่มเลย จูบคอ ไซร์ผมไปทั่วไปหมด น้องชายผมก็ปลุกง่ายอยู่แล้ว แค่คลิปโป้ก็ขึ้นแล้ว ไม่นานเกินรอก็แข็งมาเต็มๆ ลำ แล้วเธอก็ลงไปดูดควยให้ด้วย มาเต็มจริงๆ วันนี้
ไม่นานเกินรอน้ำผมก็เริ่มมาหัว แล้วเธอก็จับขย่มตอที่เก้าอี้รับแขกกันเลย เธอขึ้นขย่มเป็นลิงขย่มตอโดยแท้ ตอนนี้ปล่อยให้เธอจัดอย่างเต็มที่ เรียกว่าพี่ไม่ต้องน้องทำเอง เธอก็จัดให้อย่างหนัก จนตอนนี้ผมก็เริ่มไม่ไหวน้ำจะแตกแล้ว แล้วก็ช่วยเธอจับขย่มซ้ำจนน้ำแตกเต็มๆ เธอก็กอดผมไว้บอกเสียวขออยู่ท่านี้ต่อ เธอกอดไว้แน่นผมก็แกล้งเธอจับเธอขย่มเป็นครั้ง ๆ แล้วก็ดูคลิปโป้ต่อ เธอก็ขยับตัวไปมาไม่ยอมให้ควยผมอ่อนเลย น้ำก็เริ่มซึมออกมาบ้าง ตอนนี้ไม่สนอีกแล้วเธอค่อยๆ ขยับตัวขย่มใหม่จนมันเริ่มแข็งอีกรอบ เธอบอกว่าแข็งอีกแล้วจัดต่อเลยได้ไหม ผมยิ้มแล้วก็อุ้มเธอเล่นต่อ เธอหัวเราะชอบใจเสียด้วยกลัวตกด้วย ไม่นานเกินรอคลิปโป้จัดท่าหมาก็จับเธอเล่นท่าหมาแบบคุกเข่าที่พื้น ท่านี้จับเล่นได้สบาย วันนี้จากที่เหนื่อยตอนเช้ามาเย็ดแบบนี้ก็เสียวด้วยเหนื่อยด้วย เล่นท่าเปลี่ยนไปมาจนตอนนี้ก็ไม่ไหวอีกแล้วน้ำมาอีกแล้วและก็บอกเธอว่าจะเสร็จแล้วเธอก็ยิ่งย้ำให้แทงเร็วๆ แล้วก็น้ำแตกสลบกันไปทั้งคู่กลางบ้าน
ตกใจตื่นบ้านมืดหมดเราหลับไปนานพอสมควรแล้วก็ตื่นมาจัดการปิดบ้านให้เรียบร้อยเดินแก้ผ้าไปรอบบ้านเมียเดินผ่านมาก็จับควยที ผ่านมาอีกก็จับอีกจับจนมันแข็งอีก เธอก็ชวนไปอาบน้ำก่อนเย็ดมาสองรอบไม่ได้ล้างบังคับให้ผมล้างก่อนตอนนี้แล้วก็ไม่ได้กินข้าวกันเพราะลืมออกไปซื้อมืดแล้วด้วย ก็พากันขึ้นห้องไปดูคลิปโป้เล่นเสียวกันต่อ รอบนี้จัดกันบนเตียงนุ่มๆ ดูคลิปโป้แล้วก็เล่นท่า 69 กันก่อน ถึงจะมาตามด้วยท่ายกล้อ จัดเธอท่านี้กว่าน้ำจะแตกนานมาก แถมน้ำออกไม่เยอะอีกด้วย ช่างเป็นวันหยุดที่สุดพิเศษจริงๆ คราวนี้วันหยุดรอบหน้าคงเริ่มเย็ดก่อนแล้วค่อยทำงานบ้านดีกว่าน่าจะเข้าท่ากว่า

Related Posts

Written By:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *