in อ่านเรื่องเสียว

จัดเที่ยงและก่อนกลับบ้าน

“น้องคนน่ารักไปกินข้าวกับพี่ไหม” มันเป็นคำทักที่เชยที่สุดแต่มันเป็นคำทักที่เรา 2 คนรู้กันดี เวลาที่เราทักกันแบบนี้ไม่ได้หมายความว่าอย่างอื่นนอกจากการเย็ดกัน ผมส่งหนัง18+มาให้เธอก่อนหน้านี้ 2 เรื่อง และผมก็คิดว่าเธอคงได้ดูแล้ว และต้องมีหนัง18+สักเรื่องที่ถูกใจเธอแน่นอน ถึงแม้ว่าเราจะได้มีโอกาสได้เจอกันแค่ที่ทำงาน แต่เวลาเพียงเล็กน้อยก็ทำให้เรามีความสุขด้วยกันได้ไม่น้อยเลย
แล้วพักเที่ยงเราก็แอบไปกินข้าวด้วยกัน แล้วเธอก็บอกว่าวันนี้ไม่หิวเลยอยากกินอย่างอื่น ความหมายชัดเจนจัดให้เต็มๆ สัก 1 ดอก มาถึงห้องพักของเธอซึ่งไม่ไกลจากที่ทำงานมากนัก ไม่รอช้ารีบจัดการเสื้อผ้ากอดจูบเสียบแทงกันทันที เธอเป็นคนเซ็กจัดไม่น้อย เธอบอกเอาแบบหนัง18+ฝรั่งเลย ถ้าจำไม่ผิดมันเป็นท่าหมาที่เราได้เล่นกัน ท่านี้ก็เสียวดีไม่น้อย แถมด้วยจับได้แน่นกระชับ แต่ด้วยความเร่งด่วนทำให้ผมซอยเธอมากว่า 5 นาทีแล้วน้ำไม่แตก ส่วนเธอก็เริ่มจะอ่อนแรงแล้วดูแล้วมีความสุขที่สุด ผมมาต่อในท่ายกล้อ ท่านี้ต้องน้ำแตกได้อย่างแน่นอน แล้วก็เป็นไปตามคาดน้ำแตกกระจายมีเวลาพักอีกสัก 15 นาที มาดูหนัง18+กลางวันแบบนี้เล่นเอาขาอ่อนไม่น้อย
เรากลับมาทำงานด้วยความสบายตัว สำหรับผมมีแรงทำงานต่อรอบบ่ายสบายๆ เหมือนได้ไปเติมพลังงานมา แล้วเธอก็ส่งหนัง18+มาให้ผมใหม่ คิดว่ารอบเย็นต้องเจอกันอีกสักดอกก่อนกลับบ้านแน่นอน แล้วผมก็นัดเธอ ตกเย็นผมรีบตามเธอไปที่ห้องอย่างรวดเร็ว รอบนี้พอมีเวลามากหน่อย มีเวลาเล้าโลมผมจัดการเลียหีเธอแบบที่ในหนังทีได้ดูมา เธอก็ครางอย่างสุดยอด บอกว่าเสียวตลอด จนตอนนี้ผมก็ไม่ไหวเช่นกัน จับเธอแยกขาแล้วก็แทงเข้าไปให้ลึกที่สุด เธอก็ครางตามจังหวะที่ผมค่อยๆแทง จนเธอบอกให้เร็วๆ หน่อยเสียวทนไม่ไหวแน่นอนว่าตอนนี้ก็ต้องจัดตามที่เธอขอ
จับซอยจนเหงื่อไหลแล้วตอนนี้ แม้จะได้ไปแล้วตอนเที่ยง แต่รอบนี้ก็จัดว่าเป็นรอบ 2 เช่นกัน ต้องใช้เวลาสักหน่อย แล้วผมก็เปลี่ยนมาเล่นท่าตะแคงเย็ด ท่านี้ใช้สำหรับซอยไปนานๆ แล้วน้ำมันเยอะ (จำมาจากหนัง18+อีกนั้นแหละ) แล้วเธอก็จะชอบท่านี้เป็นอย่างมากมันเสียวโดนติ่งเนื้อเธอทุกเม็ด ตอนนี้ต้องเร่งเครื่องแล้วน้ำมาแล้ว จับเธอซอยไม่มีหยุดเธอครางเสียงหลงต้องเอาหมอนมากัดไว้กลัวเสียงดัง กว่าน้ำจะแตกหมอนแทบขาดกันเลย วันนี้เมียที่บ้านงดจัดให้น้องคนนี้ 2 รอบแล้วพรุ่งนี้คิวเมีย

Related Posts

Written By:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *