in อ่านเรื่องเสียว

จัดน้องก่อนหยุดหลายวัน

ต้องกลับบ้านหลายวัน เพราะหยุดต่อเนื่องและที่สำคัญคือผมคงไม่ได้เจอน้องข้างห้องประมาณ 5 วันแน่นอนจะทำอย่างไรดี เพราะกำลังเย็ดเธออย่างสนุก เรียกว่าคิดคงไม่ผิด จำได้ดีว่าวันนั้นต่างคนต่างเมาแล้วก็ต่างคนต่างท้ากัน เลยมีทุกวันนี้ คบกันลับๆ เย็ดกันมันๆ แบบไม่มีอะไรมาก
ผมเลยออกอุบายว่าไปหาเพื่อนกินเหล้าก่อนกลับบ้านหลายวัน เมียที่รักก็บอกอย่ากลับดึกมากพรุ่งนี้ต้องออกเดินทาง แล้วผมก็ใช้จังหวะนั้นน้องข้างห้องออกไปเจอกัน และเธอก็ยินดีแถมส่งคลิปโป๊มาให้ผมดูอีกด้วย ในคลิปโป๊มีท่ายากแต่ไม่เท่าท่าอึด ซึ่งผมก็จัดยามาแล้วขอดอกเดียวรับรองว่าเธอครางจนเช้าแน่ๆ
พอมาถึงโรงแรมได้เธอก็เข้ามากอดหอมบอกคิดถึงเราดื่มกันนิดหน่อยสร้างความเสียว แถมด้วยดูคลิปโป๊เรื่องที่เธอส่งมาให้แล้วก็ถามเธอว่า “เล่นท่ายากแบบคลิปโป๊เลยหรือ” เธอบอกต้องลองแล้วเธอก็จัดการมาดูดควยผมให้พร้อมเย็ด ตอนนี้พร้อมอย่างมากแล้วเธอก็น้ำมาแล้วเช่นกัน จับเธอเล่นท่า360 องศาแต่ซอยไปได้ไม่นานเธอก็บอกว่าขาไม่ไหว เธอบอกท่ายากเก็บไว้ดูในคลิปโป๊ก็พอ ขอท่าอึดก็แล้วกัน ผมไม่รอช้าจับเธอเล่นท่าหมาแบบที่เราเล่นกันประจำ ท่านี้จัดให้เธอทุกครั้งที่ได้เย็ดกัน เธอบอกมันเข้าลึกแล้วก็โดนจุดเสียวเธอด้วย ทำให้เธอครางอย่างเต็มเสียง ตอนนี้เราเย็ดในโรงแรมไม่ต้องกลัวใครได้ยินกันแล้ว ตามต่อด้วยท่าพาดบ่า จับขาเธอพาดมาที่บ่าหนึ่งข้างแล้วก็ซอย ท่านี้จำได้ดีว่าเห็นคลิปโป๊ญี่ปุ่นเล่นแล้วก็ครางอย่างสุดยอด แถมด้วยตอนจบน้ำแตกใสปากอีก มันเลยเสียวอย่างมาก ตอนนี้ซอยจนเหงื่อแตกแล้ว เธอนอนหลับตาพริ้มบอกว่าอึดสุดยอด ดอกเดียวอิ่มไปหลายวันเลยนะเนี้ย ผมก็เร่งเครื่องซอยซ้ำให้เหมือนว่าน้ำจะแตกเธอก็ครางเหมือนใจจะขาดด้วยเช่นกัน แล้วผมก็ทำเป็นว่าเสร็จแต่ไม่เสร็จเพราะเหนื่อยแล้วขอเธอพัก 5 นาที เธอหัวเราแล้วก็เอามือกุมหีไว้ บอกว่าสุดยอด แถมนอนกระตุกซ้ำประมาณว่าเสร็จแล้วเสร็จอีก ผมดื่มเบียร์พักเหนื่อยแปป แล้วกลับมาต่อ จับตะแคงเพราะตอนนี้น้ำเยอะต้องใช้ท่าตะแคงเย็ดมันฟิตที่สุด จับเธอซอย เธอเจอเข้าไปบอกว่าท่านี้สุดยอด เสียวที่สุดผมก็ซอยไม่หยุดเช่นกัน จนเธอครางบอกจะตายแล้ว และผมก็น้ำแตกใส่เธอในที่สุด เป็นเวลา 25 นาทีที่ยาวนานอย่างมาก แค่ดอกนี้ดอกเดียวขาก็สั่นแล้ว แต่เวลาเหลือเอาไงดีขอคิดก่อน

Related Posts

Written By:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *