in อ่านเรื่องเสียว

จัดดอกเดียวคุ้มยันเช้า

ดูหนังโป๊จนอยากจะไปเล่นเองในบางครั้ง เพราะคิดว่าตัวเองนั้นก็อึดไม่แพ้พวกนี้เช่นกัน ขนาดเย็ดกับเมียแบบไม่ต้องพึ่งยาอะไรเลย ยังใช้เวลานานกว่าจะแตก บางทีก็เล่นไป 3- 4 ท่ากว่าจะแตกก็มี เรียกว่ารอบเดียวจอดเลย ในหนึ่งคืน เห็นว่าตอนนี้หนังโป๊ไทยมีการเปิดรับสมัคร อยากไปเป็นพระเอกจริง หน้าหล่อๆ แบบเรารับรองได้ว่าวงการหนังโป๊ไทยต้องดังขึ้นอย่างแน่นอน
แต่เมียไม่อนุญาต บอกไปได้ไปเล่นหนังโป๊ไทยได้ แต่ต้องตัดหำไว้ที่บ้าน จบข่าวไปเลียอย่างเดียวเลยงานนี้ ตอนนี้ส่วนใหญ่เราก็จะเลือกดูหนังโป้ไทย ด้วยความเสียวแบบบ้านๆ ทำให้การเย็ดรู้สึกเหมือนว่าเรากำลังได้ดูตัวเราเองเย็ดกันเหมือนกัน หน้าตาคนไทยก็กันกันอยู่แล้ว แบบนี้ก็รู้สึกดีไปอีกแบบ แล้วตอนนี้หนังโป๊ไทยก็พัฒนาแล้ว ไม่ว่าจะดูดจะเลียหรือครางก็จัดว่าเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น ยิ่งแบบเล่นแบบเรียงคิว แบบนี้ก็ยิ่งมัน คนแรกแตกใสหน้าเต็มๆ มาคน2 ก็มาแตกใสหน้ากันอีก จัดว่าเย็ดได้สนุกไม่น้อยกันเลย แต่สำหรับผมคงจะแตกใสหน้าเมียได้ครั้งเดียวเพราะไม่มีคนมาต่อ บอกเมียว่าเล่นแบบหนังโป๊ไทยบ้างไหม เธอก็บอกว่าถ้ายังอยากมีชีวิตให้เย็ดเธอแบบเร้าใจคนเดียวพอ เมียผมช่างดุจริงๆ มาดุแบบนี้ต้องกำหลาบกันสักหน่อย ลากขึ้นห้องแล้วก็จัดให้เธอสักดอกแบบยาวๆ
พอมาถึงห้อง เธอก็นอนรอบนเตียงนอนยิ้มส่งจูบมาให้ แถมด้วย มีการโชว์นมแลบลิ้นสยิวไปหมด ตอนนี้ก็ต้องจัดให้เธอตามคำขู่ เฮ้ย คำขอ เปิดดูหนังโป๊ไทยออนไลน์ไปด้วย แล้วก็เปิดเพลงสร้างความโรแมนติกไปด้วย จัดแบบนี้รับรองว่าเธอยิ่งหลง ยิ่งรักหลายเท่าอย่างแน่นอน ผมลงลิ้นเลียได้ไม่นานก็เล่นท่า 69 กับเธอ บอกกับเธอเลยว่าเอายาวๆ เนาะคืนนี้ เธอยิ้มบอกว่าขอถึงสวรรค์ 2 รอบก็พอ แน่นอนอยู่แล้ว อย่างน้อย เย็ดแต่ละครั้งก็ไม่ต่ำกว่า 10 นาทีอยู่แล้ว แล้วพอเลียจนหีฉ่ำแฉะก็จัดให้เธอตามคำขอของเธอ ยกก้นขึ้นเล็กน้อย แล้วก็ซอยไปเรื่อยๆ มีเร่งจังหวะให้เธอเสียวสุดๆ บ้าง ดูหนังโป๊ไป ถ้าตอนไหนมีการเร่งจังหวะก็จัดให้แบบเต็มๆ ซอยจนเธอครางเป็นนางเอกหนังโป๊ไทยหน้าตาดีกันไปเลย แล้วก็เบาๆ มาซอยช้าๆ ต่อ เธอตอนนี้หมดแรงทิ้งตัวให้ผมซอยตามสบาย เธอบอกว่าเสร็จแล้ว 2 รอบแต่ก็ได้อยู่นะ แต่ผมยังไม่เสร็จก็ต้องต่อไปยาวไป

Related Posts

Written By:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *