in อ่านเรื่องเสียว

ของเล่นใครว่าเด็กเท่านั้นที่ชอบ

เน็ตแรงๆ แบบนี้จะต้องรออะไรกันอีก โหลดสิครับ หนังxต้องโหลดมาเก็บเอาไว้ แบบที่หลายคนชอบโหลดหนังดังๆ มาดูผมก็เป็นอีกคนที่ต้องหาโหลดหนังxมาเก็บไว้ สักวันหนึ่งจะได้รู้ว่าวิวัฒนาการเรื่อง sex เป็นแบบไหนกันบ้าง แต่ที่แน่ๆ ก็เห็นเลยว่าของเล่นสมัยใหม่มันทั้งดิ้นได้ และทั้งสั่นได้ เรียกว่าพัฒนาดีกว่าแต่ก่อนอย่างมาก
แต่ก่อนดูหนังxฟรีก็เจอแต่แบบแท่งยาวๆ นิ่มๆ เล่นเสียวกันไป แต่ตอนนี้ทั้งไข่สั่น ดีโด้ หรือแบบสั่น ซอยมีหมดทำให้การเล่นเสียวเพิ่มความเสียวได้มากยิ่งขึ้น สำหรับผม การโหลดหนังxฟรียังไม่พอ ต้องหาของเล่นมาติดห้องไว้ด้วย ขนาดควยปลอมก็มีหลายสีแบบเรืองแสงก็มี ไว้เล่นกับเมียเวลาที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศหลายๆ แบบ ด้วยความอัจฉริยะของเมียผม สามารถเย็ดหน้าได้ หลังได้ บางครั้งผมเย็ดด้านหลัง แล้วก็ใช้ควยปลอมด้านหน้าไปด้วยเธอก็ดูมีความสุขไม่น้อย ตอนนี้มีของเล่นใหม่เป็นไข่สั่น ผมก็เย็ดด้านหลัง แล้วสั่นด้านหน้า เสียวได้หลายแบบอย่างมาก แถมด้วยบางครั้งก็หาเปิดหนังxแบบเก่าๆที่โหลดไว้มาดู หรือออกไปหาโรงแรมตามต่างจังหวัดแบบบรรยากาศเก่าๆ สมัยก่อน ก็หาดูหนังxแบบที่เข้ากับบรรยากาศไปพร้อมๆ กัน อย่างวันก่อนที่เมียบอกว่าเจอห้องใหม่เปิดแบบอวกาศที่เธอชอบ แน่นอนว่าผมก็รีบหาโหลดหนังxแบบที่เป็นหนังอวกาศให้เธอดูกันด้วย มันสร้างอารมณ์เสียวได้เป็นอย่างดี เย็ดกันในอวกาศ น้ำแตกกระจายเต็มที่สนุกที่สุด ยิ่งได้ไฟแบล็คไล้ เพิ่มด้วยสุดยอดจริงๆ
แต่ความสนุกทั้งหมดจะไม่สนุกเลยถ้าเราไม่สามารถหาจุดเสียวที่เมียต้องการได้ ผมก็หาจุดจนเจอ นั้นคือท่าในการเย็ด ท่าที่จัดว่าสุดยอดที่สุดคือท่ายกล้อ ท่านี้หลายคนอาจจะบอกว่าสุดยอดอยู่แล้ว แต่ที่สุดยอดกว่านั้น ก็จำมาจากในหนังx คือใช้ไข่สั่นติดไว้ที่ติ่งแตดเธอด้วย แล้วก็ซอยไปด้วย เมียผมใจจะขาดเลยถ้าได้เจอแบบนี้น้ำหีไหลเยิ้มออกมาเป็นราดหน้ากันเลย ด้วยความเสียวของเธอเธอบอกว่าเล่นแบบนี้บ่อยๆ ไม่ดีแน่หัวใจวายแน่นอน แต่ก็อดไม่ได้ทุกครั้งที่จะเล่นท่านี้ก็ต้องขอไข่มาสั่นสักหน่อย ยิ่งการซอยได้เร็วเท่าไหร่เธอก็ปล่อยอารมณ์เต็มที่จนบางครั้งผมก็คิดว่าเมียคงจะเจ็บปวดมากว่าเสียวเสียอีก เพราะเธอไม่ได้ครางแต่เธอกรีดเลยมากกว่า ของแบบนี้ต้องลองเท่านั้นศึกษาได้จากการดูหนังxบ่อยๆ แล้วก็ทำบ่อยๆ รับรองเก่งแน่นอน

Related Posts

Written By:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *