in อ่านเรื่องเสียว

ทอมก็คือเธอ และเธอก็ต้องคู่กับฉัน

คุณเคยมีเพื่อนเป็นทอมหรือเกือบเป็นทอมบ้างไหม รู้ไหมว่าทำไมเขาพยายามเป็นทอม เพราะเขาคิดว่าไม่มีผู้ชายมาจีบ เป็นทอมเลยดีกว่า ความคิดไปเองแบบนี้ผมเลยต้องพิสูจน์ให้รู้ดำรู้แดงกันไปเลย ผมตัดสินใจเข้าไปเล่นหน้าเล่นตาเธอในทันที และจีบเธอให้หายจากอาการเป็นทอม
ผมไม่รอจีบให้ช้านานเกินไป ผมส่งหนังx ให้เธอดูทุกวันสร้างอารมณ์แนวโหดๆ กับเธอทุกวัน ผมไม่แน่ใจว่าเธอดูบ้างหรือไม่ แต่ผมก็เห็นเธออ่านไลน์ที่ผมส่งหนังxให้ทุกครั้ง แต่เมื่อเจอหน้ากันผมก็หวานให้กับเธอทุกครั้ง จนผมแอบชวนเธอไปเที่ยวทะเลด้วยกัน เธอไม่ยอมไปกับผมในครั้งแรก ผมไม่ว่าอะไร ครั้งที่ 2 ผมบอกกับเธอว่ามีเพื่อนไปด้วย อีก 2 คนบอกชื่อเพื่อนไปเธอก็ตกลงไปกับผม และผมกับเพื่อนก็ได้วางแผนกันไว้แล้ว ว่าจะไปกันแค่ 2 คนให้เพื่อนช่วยโกหกให้หน่อย ผมไปรับเธอที่บ้าน เธอก็แต่งตัวออกแนวแมนนิดๆ แต่ก็มีความเป็นผู้หญิงเพิ่มขึ้นมาจากการเริ่มทาหน้าแต่งตากัน ผมบอกว่าเพื่อนอีก 2 คนไปรอที่ชลบุรีแล้ว เธอก็ไม่ได้ว่าอะไร
เมื่อไปถึงที่พัก ผมก็แกล้งโทรหาเพื่อนเขาบอกว่าติดธุระนิดหน่อยอีกสัก 2-3 ชั่วโมงจะมาถึงผมกับเพื่อนจึงเช็คเข้าห้องพักก่อน 1 ห้อง เธอก็ดูกังวลใจเล็กน้อย ผมจึงถามเธอว่า “ส่งหนังxให้ดูได้ดูบ้างไหม” เธอเงียบ ไม่พูดอะไร ผมจึงชวนเธอมาดูทีวีเพื่อรอเพื่อนกันก่อน เธอก็นั่งห่างผมพอสมควรเล่นมือถือไป แล้วผมก็ส่งมือถือที่เปิดหนังxส่งให้เธอ เธอมองหน้าผม ว่าผมเล็กน้อยว่าทะลึ่ง ผมไม่ฟังเสียงแล้วตอนนี้ปล้ำเธอทันที ตอนแรกก็ดูเหมือนจะขัดขืนเล็กน้อย พอผมจูบเธอได้สักพักเธอก็กอดผมแล้วก็บอกกับผมว่า “เธอแน่ใจนะจะเป็นแฟนกับทอมอย่างฉัน” ผมตอบไปว่า “ฉันจะเปลี่ยนทอมให้ดู” แล้วผมก็บรรจงค่อยๆ ไซร์เธอไปที่ละส่วน ตอนนี้จากที่หนี้ เป็นแอ่นรับทุกอย่าง ตัวเธอนั้นหอมมาก และหีก็ฉ่ำไปด้วยน้ำอย่างไหลลื่น เธอบอกกับผมว่า “ส่งหนังxมาให้ดูทำให้เก่งเหมือนในหนังxนะ” แล้วเธอก็หัวเราะ ผมตามต่อด้วยการลงลิ้น ใช้นิ้วสองนิ้วแหย่เข้าไปที่หีเธอแล้วก็ซอยนำทางให้กับเธอ เธอแอ่นรับและครางเหมือนผู้หญิงทุกอย่าง
ใครบอกว่าทอมนั้นไม่เด็ดลองดูสักครั้งแล้วจะติดใจอย่างแน่นอน

Related Posts

Written By:

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *